CŨNG KHUM BIẾT ĐẶC TÊN

1.2K 53 0
                                    

Trong căn phòng nọ, thuộc nhà Slytherin nọ, có một cặp đôi nọ đang ngồi trong căn phòng nọ.

Draco Malfoy đang cắm mặt vào đống bài tập sách vở ở trước mặt, nó không quá khó đối với một người top 2 như anh nhưng nó khá nhiều để hoàn thành nó trong một ngày và đấy là tác hại của việc ham chơi, hay đi cà khịa người ta mà không làm bài đấy.

Trong khi Draco làm bài tập thì bạn cũng chả dám làm phiền anh đâu nên bạn cũng chỉ dám ngồi yên đọc sách kế bên thôi.

Thêm vào đó hôm nay là một ngày khá là tồi tệ với anh vì từ lúc thức dậy tới giờ anh đã gặp biết bao xui xẻo cho nên nay anh khá là khó chịu và cọc tánh.

Mà cái tánh không nói được lời yêu thương thì thôi còn cộng thêm cọc tính nữa thì ai mà chịu cho nổi.

Em chỉ vô tình làm rớt cuốn sách vào mặt thôi, cũng chỉ trầy xước sơ một tý thôi mà anh nỡ lòng nào quát em một cái làm con tim bé bỏng này cũng giật mình.

Bình thường dù không nói lời yêu nhiều với em nhưng anh cũng chưa từng quát em lần nào.

Đã đau rồi mà còn bị quát đâm ra em cọc tính theo luôn.

"Ôi Merlin, Draco Malfoy anh dám quát em à" em khoanh tay trước ngực ngồi nhìn Draco với tâm trạng không được vui lắm.

"Tôi không hề quát em, sao em lúc nào cũng thế nhở" hắn khó chịu bực dọc lớn tiếng nói.

Vì cũng là lần đầu tiên bị Draco lớn tiếng thế nên em có phần ấm ức, mắt cũng hơi rưng rưng rồi nhưng vẫn cố kiềm lại. Em đặt mạnh quyển sách lên bàn rồi quay lưng bỏ đi.

Em ra khỏi phòng đóng cửa lại, Draco cũng tính đuổi theo nhưng nghĩ tới cảnh giáo sư Snape sẽ xử đẹp anh vì chưa hoàn thành bài và việc này mà đến tai ba anh thì cũng không dễ chịu gì cho cam.

Thấy Draco không đuổi theo, em cũng bắt đầu muốn chiến tranh lạnh với tên này.

Sang hôm sau, khi mọi công việc đã giải quyết xong cả, Draco có tâm trạng rất vui hí hửng đi tìm bạn. Anh gõ cửa phòng bạn đứng chờ bạn ra.

Mở cửa là thấy mặt tên đáng ghét này,  em nhanh chóng đóng sầm cửa lại nhưng có vẻ như phản xạ của dân chơi thể thao nhanh hơn tay em đóng cửa.

Anh kịp thời chặn cửa lại và hỏi em tại sao lại đóng cửa như thế. Em cất giọng khó chịu nói " Anh ngon anh quát tôi như hôm qua nữa đi, tôi mặc kệ anh. Tôi chả muốn gặp anh nữa".
Rồi sau đó gạt tay hắn qua rồi đóng cửa lại.

Hermione, Harry, Ron, Ginny, Cedric và một số người đang ở trong phòng bạn cũng nghe thấy. Bọn họ tuy ngồi yên một chỗ không nhìn qua nhưng tai lúc nào cũng dảnh lên để có thể nghe rõ từng chữ. Sau khi bạn đóng cửa, quay lưng bực dọc trở về chỗ ngồi với khuôn mặt nhăn nhó khó chịu thì họ cũng biết thừa bạn đang chủ động chiến tranh lạnh với Draco Malfoy.

Vẫn chưa load được truyện gì xảy ra, Draco vẫn đứng đụt trước cửa khoảng 2-3 phút rồi bị Blaise đi ngang qua kéo đi.

Anh rất hiểu tính bạn nhưng thỉnh thoảng không. Anh biết bạn sẽ tâm sự với Cedric, hermione hay Ginny về chuyện này nên ngay sau khi nhóm họ ra khỏi phòng, Draco đã kéo Hermione ra một chỗ khác để dò thăm tình hình về bạn.

"Này máu...à không Granger nói cho tôi biết sao em ấy lại giận tôi"

Bình thường Draco sẽ luôn miệng chế nhạo cô về dòng máu lai Muggle này nhưng nay vì biết nếu là thế thì Hermione sẽ không tiết lộ cho anh biết lý do mà em giận anh đâu.

"Được rồi Malfoy, tôi sẽ gợi ý cho cậu về việc hôm qua anh đã làm với bồ ấy còn lại thì tự giải quyết đi" nói rồi Hermione bỏ đi.

Draco vừa đi về nhà chung vừa suy nghĩ sao em lại như thế thì anh chợt nhớ ra thì hôm qua mình đã lỡ lớn tiếng quát em. Nhận ra tội lỗi của mình Draco không biết làm sao, bèn chạy đi tìm Pansy vì anh nghĩ con gái thì sẽ hiểu nhau nên những lời khuyên, lời gợi ý của Pansy sẽ giúp ít được phần nào.

Sau khi kể tất cả mọi chuyện kể cả việc em đã giận hắn như nào hay cả ngày em đều tránh mặt hắn thì Pansy và Blaise chỉ biết thở dài vì lần đầu tiên họ thấy một Draco Malfoy lại đi sợ một ai đó.

Lấy hết kinh nghiệm và sự hiểu biết thì Pansy cũng đưa ra cho anh một số sáng kiến hay. Nhưng mà sáng kiến anh thấy hay nhất là đè em ra và giải quyết mâu thuẫn ngay tại giường nhưng có vẻ như nó chưa kịp xảy ra thì anh sẽ bị em bồi cho vài cú quá.

Sau khi nghe 7749 lời gợi ý từ hai người bạn thân thiết đề ra thì anh lại thấy éo có ý kiến nào có thể đưa vào thực tiễn cả. Quả chỉ có bản thân mình mới có thể làm được thôi, chứ người ngoài mà nhúng tay vào là hỏng hết.

Một lần nữa, anh lại đứng trước phòng gõ cửa. Em thì cứ tưởng Harry thay Hermione tới đưa em một ít đồ cần thiết nên rất hí hửng chạy ra.

"Harry dấu iu, bồ tới rồi hả" vừa nói dứt câu thì người trước mắt không phải Harry mà là Draco em liền tái mặt.

Cả Hogwarts thừa biết Draco Malfoy rất ghen. Hắn sẵn sàng xử đẹp bất cứ ai nêu dám động vào người yêu hắn.

Em tái mặt nhìn người trước mắt. Khi nghe người yêu mình hí hửng gặp người con trai khác hơn là mình, mặt Draco lập tức tối sầm xuống.

Anh tức giận đẩy cửa, tiến tới bế phốc em lên. Lúc này đây em cũng rén như cầy sấy, em thì nhỏ lớn chả biết sợ gì mà chỉ sợ mỗi Draco Malfoy lúc hắn ghen thôi. Nên khi Draco bế em lên thì em sợ chả dám làm gì.

Hắn tức giận thả mạnh em xuống giường, hai tay chống lên giường, ngang đầu em, còn một chân thì để giữa hai bắp đùi em để có thể cố định em lại, không chạy được.

Em vì rén nên cũng chả dám chạy. Mắt em cũng chả dám nhìn Draco mà cứ liết tới liết lui.

"Nhìn vào mắt tôi và nói LÝ DO VÌ SAO TÊN ĐẦU XẸO ĐẤY LẠI TỚI PHÒNG EM" hắn gằn từng chữ một.

"Em muốn bỏ tôi theo nó à" anh bóp hai má bạn quay mặt bạn qua đối mặt trực tiếp với anh.

"Không có, chỉ là Hermione chỉ nhờ Harry đem một ít đồ em mượn cậu ấy vì nay cậu ấy có việc bận rồi" em lo sợ thanh mình. Chả dám nói dối một câu nào.

Anh biết em nói dối rất tệ, hầu như là chả biết nói dối luôn nên cũng tin em.

Sau khi xác định được sự thật anh cũng có phần nhẹ nhàng hơn.

"Này, cho tôi xin..lỗi vì chuyện hôm qua" được cái tên này nói chuyện rất hay nhìn vào mắt đối phương nên chỉ cần nhìn là em biết hắn có thật lòng hay không.

"Được rồi Dray, em sẽ tha lỗi cho anh vì anh đã quát em và em cũng xin lỗi vì đã làm anh lo lắng".

Nói rồi em choàng tay lên cổ Draco mà kéo hắn xuống.

Em nằm dưới thân Draco ôm hắn. Còn tên đấy thì nói chung cũng biết hưởng thụ, hắn một tay để sau đầu em, một tay để sau lưng em mà xoa. Đầu hắn đặt lên vai em làm điểm tựa. Hắn tham lam hít lấy mùi táo xanh dễ chịu từ chai nước hoa em hay dùng vì chai đó có mùi giống anh.

Iu Anh Vcl Draco Malfoy Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ