c7: Rời đi

2K 75 0
                                    

Tử Nghiên cố ý kéo dài thời gian, thẳng cho đến khi có tiếng đập cửa liên tiếp vang lên, cô chỉ có thể bất đắc dĩ đẩy cửa ra, nhẹ nhàng nói: "Tôi đã thay xong rồi." Sau đó cúi đầu thật thấp không dám nhìn anh.

Yoon Ji Hoo nhìn cô một lúc, thấy tóc cô ướt sũng liền cầm lấy tay cô kéo đến phòng trang điểm ở bên ngoài, ấn cô ngồi trên ghế, sau đó cầm lấy máy sấy tinh tế sấy khô tóc giúp cô, mắt cô lúc này hạ xuống nên cũng không nhận ra vẻ mặt anh là gì.

Không biết đã qua bao lâu trong phòng mới vang lên một thanh âm:

"Đã tốt lắm".

Bấy giờ Tử Nghiên mới ngẩng đầu lên nhìn bản thân qua gương, cô kinh ngạc nhìn anh, bởi vì Ji Hoo không chỉ giúp cô sấy khô tóc mà còn giúp cô búi lên kiểu tóc công chúa, một lọn tóc hạ xuống bên vai, giờ phút này trông cô thật sự rất xinh đẹp, bất chợt cô cảm thấy thật may mắn, dù sao mình cũng được đầu thai vào một thân thể xinh đẹp nha.

"Đi thôi, mấy cậu ấy chắc chờ chúng ta rất lâu rồi."

Yoon Ji Hoo nhàn nhạt nói, sau đó xoay người dẫn đầu đi trước. Cô không hề biết rằng lúc này tay anh có điểm run run, anh thật sự có một cỗ xúc động muốn ôm lấy cô, vì để che giấu sự thất thố của bản thân, anh chỉ đành cố ý dời đi tầm mắt của cô.

Tử Nghiên thấy thế, đứng dậy chạy vào phòng thay đồ với lấy áo khoát trắng của anh rồi cũng vội vã đi ra ngoài. Khi đến cửa, trông thấy anh vẫn đứng chờ cô ở cách đó không xa, điều này khiến cô thật cao hứng. Vì thế cô chạy chậm đến đem áo khoát đưa cho anh.

Ji Hoo nhận lấy áo khoác rồi trực tiếp mặc lên người. Sau đó thản nhiên nói: "Đi thôi! Vừa rồi Yi Jung gọi điện đến bảo mọi người đang chờ chúng ta ở khách sạn". Dứt lời, không đợi cô đáp lời đã cầm lấy tay cô đi về phía trước.

Tử Nghiên cảm thấy hôm nay bom thật nhiều, oanh tạc cô mất đi phương hướng, đối mặt với những hành động vừa rồi cô vừa cảm thấy ngọt ngào lại vừa cảm thấy hoang mang. Hai cảm giác đó song song tập kích khiến cô rất bối rối, vậy rốt cuộc thái độ của anh với cô là thế nào đây.

Đến cửa gặp F3 và chị đứng ở đó, Min Seo Hyun thì không biết đã đi đâu. Tử Nghiên thấy ánh mắt bọn họ nhìn chằm chằm cánh tay cô bị Ji Hoo nắm, nhất thời hiểu ra, cô lập tức rút tay ra khỏi tay anh nhỏ giọng nói: "Mọi người đang nhìn kìa, anh muốn làm cho mọi người hiểu lầm sao?"

Ji Hoo nghe vậy nhìn cô một lúc, sau đó cũng buông tay ra, làm như không có việc gì hướng F3 đi đến. Tử Nghiên thì cúi đầu bước về phía chị gái, đối mặt với ánh mắt tra hỏi của chị cũng chỉ có thể lẫn tránh, bời vì cô không biết trả lời thế nào a.

Vài ngày sau chuyện này, Min Seo Hyun có gửi cho các cô hai tấm thiệp mời, nhưng lại bị cự tuyệt, cô chẳng muốn tham gia, dù sao bọn cô cũng không quen thuộc, mà nguyên nhân chính đó là vì chị không biết phải đối mặt ra làm sao với Goo Jun Pyo, việc phát sinh ngày đó vẫn luôn là nỗi canh cánh trong lòng chị, dù khuyên vài lần cũng không thể khá hơn, không còn cách nào đành để chị tự thông suốt vậy.

*

Mỗi ngày sau giờ học, chị sẽ đến khu bơi lội luyện tập, mà cô thì sẽ ở một bên xem xem chị có tiến bộ hơn chút nào không. Đúng lúc chị vừa cập bờ không ngờ lại gặp một người, là Min Seo Hyun! Tử Nghiên nghi hoặc nhìn chị ta đi về phía mình. Không phải chị ta tìm chị cô à? Sao giờ lại đi đến chỗ cô?

          

"Tìm em thật dễ, chị chỉ cần hỏi đại một người đã nhận được khẳng định giờ này hai em ở đây." Min Seo Hyun mỉm cười bước đến chỗ cô sau đó nghiêng đầu đề nghị: "Hai chúng ta nói chuyện một chút được không?"

Tử Nghiên gật gật đầu, cùng chị ta đi ra ngoài khu bơi lội, khi đến nơi trước kia gặp Yoon Ji Hoo kéo đàn, thì chị ta dừng lại.

Hai người ngồi xuống ghế, Min Seo Hyun ngắm nhìn cảnh sắc xung quanh cảm thán nói: "Cũng đã lâu chưa trở lại chỗ này a."

"Tại sao lại đến đây, tìm tôi có việc gì?" Tử Nghiên không muốn nói chuyện phím với chị ta vì thế liền cắt ngang.

Min Seo Hyun mỉm cười nói: "Chị không biết tại sao em lại có địch ý đối với chị, nhưng mà hôm nay chị đến đây để bàn bạc thủ tục thôi học, đi dạo một lát lại muốn gặp em nên thử xem vận may nào ngờ em thật có ở đây."

"Thôi học? Vì sao? Chị thật sự không có tính toán muốn quay về?" Tử Nghiên hơi kinh ngạc với sự kiên quyết của chị ta, chẳng nhẽ chị ta không nhận ra tình cảm của Yoon Ji Hoo ư? Tốn thương đến thế thì làm sao Yoon Ji Hoo có thể chịu đựng được.

Min Seo Hyun cúi đầu cười nói: "Chỉ sợ là như vậy." Cô cũng không còn cách nào khác, sinh ra trong một gia tộc lớn, thật sự khiến người ta kiệt sức, có thể nhanh chóng rời đi mới là tốt nhất.

"Khi nào thì đi?" Tử Nghiên chà sát hai tay nói, mùa đông ở Hàn Quốc quả thật lạnh!

"Ngày mai. Em có biết vì sao chị muốn nói với em việc này không?" Min Seo Hyun quay đầu nhìn về phía cô. Nói thật, cô bé này rất đặc biệt, làm cho người ta không thể nào giận cô được.

"Lần đầu tiên gặp em, chị đã nhận ra, người mà Ji Hoo thường xuyên cười nhắc đến chính là em, Tử Nghiên, còn chị gái em thì chỉ cần hai ba câu là có thể bao trọn, nói đến nhiều nhất chỉ mình em."

Tử Nghiên vô cùng kinh ngạc, Yoon Ji Hoo thế nhưng lại nhắc đến cô trước mặt Min Seo Hyun, bất quá, bây giờ chị ta sẽ rời đi, Yoon Ji Hoo nên làm thế nào bây giờ? Tử Nghiên nhìn Min Seo Hyun bất đắc dĩ lên tiếng:

"Mặc dù tôi chẳng biết gì về Ji Hoo tiền bối hết, nhưng tôi rất hiểu, chị với Ji Hoo tiền bối mà nói thật rất quan trọng. Tuy rằng tôi cảm thấy Ji Hoo tiền bối thích chị thật không đáng, bởi vì chị sẽ không vì anh ấy mà ở lại."

Ngừng một chút, trong lòng Tử Nghiên có hơi khổ sở tiện đà nói: "Tôi luôn nhìn thấy trong mắt Ji Hoo tiền bối có một nỗi buồn, tuy thỉnh thoảng cũng có thể tươi cười, nhưng không phải, nụ cười thật sự của anh ấy chỉ có thể khi ở bên cô, Min Seo Hyun, nụ cười ấy rất ấm áp, dường như có thể xua tan đi những lạnh giá của đối phương. Nếu cô mà rời đi, nụ cười ấy...sẽ không còn xuất hiện nữa."

"Tử Nghiên, chị biết chị đang làm gì, lúc đi du lịch ở nước ngoài, ngay tại chớp mắt đó chị đã hạ quyết tâm, nếu chị chậm trễ chị sẽ không còn cơ hội nữa, chị rất rõ ràng, việc chị rời đi là cỡ nào tàn nhẫn với Ji Hoo, dù sao Ji Hoo cũng là người rất quan trọng với chị, chị tin Ji Hoo cũng thế. Sở dĩ chị nghĩ Ji Hoo hẳn cũng không hy vọng nhìn thấy chị hối hận." "Em cũng nghĩ vậy đúng không?" Min Seo Huyn nói xong quay đầu lại nhìn cô hỏi.

[ Đồng Nhân BOF ] Yêu Thượng Yoon Ji Hoo [Hoàn]Wo Geschichten leben. Entdecke jetzt