Chương 23

6.3K 279 1
                                    


Tiểu Hổ ca ca? Nghe thấy bốn chữ này tâm Vu Lạc Vũ không hiểu sao liền rung lên một cái, hắn như thế nào lại xuất hiện tại nơi này?

Đan Tiểu Hổ thấy Bùi Ngọc Nhi lên tiếng trả lời, liền vui vẻ hướng Bùi Ngọc Nhi chạy vội tới, hắn vừa rồi còn tưởng mình nhìn lầm, không nghĩ tới kia quả nhiên là Ngọc Nhi.

Bùi Ngọc Nhi cũng vui vẻ ra mặt, không ngờ gặp được Tiểu Hổ ca ca ở đây, thật là may mắn. Cũng gần một năm chưa được gặp Tiểu Hổ ca ca, nay gặp lại cảm giác thật vui vẻ không nói nên lời. Bùi Ngọc Nhi cười cười nhưng trong mắt khẽ phiếm đỏ, nàng chưa từng nghĩ tới sau khi cùng Lạc Đế vào cung lại còn có thể gặp được bằng hữu của mình.

Bùi Ngọc Nhi cùng Đan Tiểu Hổ quấn quít lấy nhau, vừa nói vừa cười hàn huyên vui vẻ, hoàn toàn quên mất bên cạnh còn có mấy người Vu Lạc Vũ tồn tại.

Tuy nhiên Vu Lạc Vũ lại không như vậy, nhất cử nhất động của Bùi Ngọc Nhi cùng Đan Tiểu Hổ đều bị Vu Lạc Vũ thu hết vào trong mắt. Nàng đứng tại chỗ không nhúc nhích, không nghe hai người bọn họ nói gì, cũng không nhìn Đan Tiểu Hổ lấy một cái, từ đầu đến cuối đều nhìn chằm chằm lên mặt Bùi Ngọc Nhi.

Bùi Ngọc Nhi đang cười, còn cười thật rạng rỡ, đôi mắt nàng vốn to tròn nay vì nụ cười nhíu lại cũng biến thành một đường cong tuyệt mỹ, lại còn đôi lúm đồng tiền khả ái in thật sâu trên hai má kia, trong một thoáng khiến cho trời đất cũng ảm đạm thất sắc. Nụ cười kia thật đẹp, nhưng cũng giống như một gậy đánh vào người Vu Lạc Vũ vậy.

Từ lúc gặp lại đến nay, nàng căn bản chưa nhìn thấy Bùi Ngọc Nhi cười rạng rỡ như vậy, có chăng cũng chỉ là nụ cười khẽ nhếch, là nụ cười chống đối, ngỗ nghịch, khiêu khích. Ngọc Nhi vui vẻ tươi cười, Vu Lạc Vũ cũng chỉ thấy qua được hai lần, đều là hướng đến nam tử Tiểu Hổ đó mà cười.

Vu Lạc Vũ nhíu mắt, đi đến bên cạnh Đan Tiểu Hổ âm hiểm cười một tiếng.

"Đã lâu không gặp."

Bùi Ngọc Nhi thấy Vu Lạc Vũ đi đến, nụ cười trên khuôn mặt chợt cứng đờ, nhìn thấy vẻ cười cợt của Vu Lạc Vũ liền chột dạ. Ngọc Nhi một bước đi đến đứng giữa Vu Lạc Vũ cùng Đan Tiểu Hổ, tách hai người bọn họ ra, sau đó căm tức nhìn chằm chằm Vu Lạc Vũ không nói gì.

Vu Lạc Vũ nhìn thấy Bùi Ngọc Nhi che chở cho Đan Tiểu Hổ như vậy, đối đãi với mình lại là một loại thái độ hoàn toàn trái ngược, trong lòng càng thêm tức giận. Cùng ở chung với Bùi Ngọc Nhi một thời gian không ngắn, còn chưa từng thấy nàng vì một ai mà khẩn trương như vậy, xem ra quan hệ giữa nàng cùng nam nhân này quả nhiên không bình thường. Bốn năm trước coi như cho qua, bốn năm sau vẫn còn là như thế. Vu Lạc Vũ không cho phép như vậy, bởi vì hiện nay Bùi Ngọc Nhi đã là của nàng.

Giải thích dông dài như vậy, kỳ thực tất thẩy đều chỉ trong nháy mắt diễn ra. Đan Tiểu Hổ đứng đằng sau Bùi Ngọc Nhi, nghi hoặc nhìn chằm chằm Vu Lạc Vũ, nam tử này quen biết mình sao? Nhưng Đan Tiểu Hổ nghĩ mãi cũng không ra có quen biết nam tử trước mắt.

Bạn cũng sẽ thích

          

Vu Lạc Vũ không để ý đến Bùi Ngọc Nhi, nàng nhìn vẻ mặt ngây ngốc của Tiểu Hổ, dáng vẻ khờ khạo làm cho Vu Lạc Vũ trong lòng buồn cười, vẫn là giống hệt bốn năm trước.

"Sao vậy, không nhớ ra ta sao?"

"Ngươi là ai?"

Vu Lạc Vũ hừ lạnh một tiếng,

"Ngu ngốc."

Đan Tiểu Hổ vừa nghe nam tử trước mắt không phân biệt tốt xấu bỗng dưng mắng hắn, trong lòng cũng vô cùng giận dữ.

"Ngươi nói ai ngu ngốc?" Nói xong liền giương tay ra đánh Vu Lạc Vũ.

Bùi Ngọc Nhi nghe thấy Đan Tiểu Hổ nói những lời đại nghịch bất đạo, hắn lại còn muốn đánh Vu Lạc Vũ, chợt hốt hoảng giật mình. Nàng vội vàng nghiêng thân mình, kéo tay phải của Đan Tiểu Hổ lại, dùng sức đẩy hắn về phía sau. Bùi Ngọc Nhi trong lòng vô cùng lo lắng, vừa rồi nàng đã trông thấy ánh mắt Lạc Đế lộ ra tức giận, nàng sợ Lạc Đế giận cá chém thớt với Tiểu Hổ ca ca mà đem hắn ra giết.

Vu Lạc Vũ đích thị là tức giận, động tác đại nghịch bất đạo kia của Đan Tiểu Hổ cũng đủ để tịch thu gia sản hắn, đem cả họ ra chém đầu. Nàng nhìn thấy Bùi Ngọc Nhi kéo Đan Tiểu Hổ lui về phía sau, liền cũng lớn bước tiến theo về phía trước, nàng thật sự muốn nhìn thấy tiếp theo Bùi Ngọc Nhi sẽ phản ứng ra sao.

Niệm Tuyết ở một bên nhìn thấy tình huống này có chút chân tay luống cuống, thực hư thế nào nàng không rõ, nhưng vừa nhìn động tác của Đan Tiểu Hổ kia giơ tay lên liền sợ hết hồn, vội vàng muốn chạy tới bên cạnh Vu Lạc Vũ bảo vệ nàng. Nhưng lúc này Lý Như Ngọc lại đưa tay ra ngăn cản, Niệm Tuyết không hiểu ý của nàng, trong lòng vô cùng lo lắng. Lý Như Ngọc lắc đầu một cái, ý nói đừng lo lắng. Nàng nhìn ra nam tử kia không có công phu, Vu Lạc Vũ không cần phải e ngại, nàng hiểu rõ tâm tính Vu Lạc Vũ, như bây giờ chỉ sợ nàng chỉ đang muốn trêu đùa, cũng đã lâu ngày rồi không thấy qua Lạc Vũ như vậy.

Bùi Ngọc Nhi cảm giác thấy Vu Lạc Vũ tiến theo mình càng lúc càng gần, tim cũng đập mạnh liên hồi. Nàng nuốt nước miếng một cái, quyết tâm phải bảo vệ Tiểu Hổ ca ca, tuyệt đối không để cho Lạc Đế động đến hắn. Bùi Ngọc Nhi xoay người lại đối mặt với Vu Lạc Vũ, đưa hai cánh tay ngăn trước người Đan Tiểu Hổ, không để cho Vu Lạc Vũ đến gần, sau đó nói.

"Ngươi muốn làm gì?"

"Ngươi thử nói xem?"

"Ngươi đừng tổn thương hắn!"

"Bây giờ là ngươi đang cầu xin sao?"

Mình đây là đang cầu xin nàng sao, chính Bùi Ngọc Nhi cũng không biết, nhưng nàng tuyệt đối không để Lạc Đế đả thương Tiểu Hổ ca ca, bây giờ căn bản không phải là thời điểm cường ngạnh. Bùi Ngọc Nhi nhắm mắt lại, hít sâu một hơi, sau đó chậm rãi nói

"Đúng. Ta cầu xin ngươi..."

Đan Tiểu Hổ ở phía sau lưng vô cùng sửng sốt, tình huống lúc này là sao, hắn nghĩ mãi không ra liền cúi đầu nhìn Bùi Ngọc Nhi, trong lòng kinh ngạc tới cực điểm, đây chính là lời nói phát ra từ miệng Ngọc Nhi cứng đầu bướng bỉnh thích dùng quả đấm nói chuyện khi xưa sao? Nàng thế nào lại như vậy? Đan Tiểu Hổ không thấy được nguy hiểm trước mắt, trong đầu đơn thuần cho là trước mắt hắn chỉ là một nhân vật lợi hại, Ngọc Nhi sợ hãi như vậy là bởi vì không đánh lại hắn. Nam tử vốn luôn bị lòng tự ái làm mờ mắt, Đan Tiểu Hổ cũng không cần quản mình có đánh thắng người trước mắt không, liền hét lên nhào tới định giáo huấn một phen.

[BHTT] Ngược Ngẫu  - Hồ Ly Đại Quân.Nơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ